Solved multitouch

Discussion in 'Android General Discussions' started by naghiksarila, May 31, 2018.

 1. naghiksarila

  naghiksarila New Member

  Joined:
  May 31, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Ratings:
  +0
  Current Phone Model:
  0941273420
  Twitter:
  Johnhenrylyna
  Bổ sung nguồn vốn cho doanh nghiệp thành lập mới lên tới 500 triệu không cần thế chấp

  Với các cá nhân thì Vay tín chấp tiêu dùng Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM đã trở nên rất quen thuộc. Nhưng với các doanh nghiệp thì điều này dường như còn mới mẻ. Vì vậy họ luôn là đối tượng chịu nhiều thiệt thòi khi tham gia tiếp cận vốn ngân hàng. Vậy thì làm thế nào để giúp họ có thể vay vốn ngân hàng 500 triệu đồng để bổ sung vào vốn kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này để có thể vay thật nhanh chóng và hiệu quả.

  Doanh nghiệp mới thành lập đối mặt với nhiều khó khăn về vốn

  Trong tình hình hiện nay, việc kinh doanh được ưa chuộng, nhưng với một nền kinh tế không ổn định như vậy cũng tạo nên nhiều chông gai cho các doanh nghiệp. Vì vậy bất cứ cá nhân, tổ chức nào cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi thành lập doanh nghiệp mới. Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ, thì vấn đề vốn không phải là quá đáng lo vì sẽ không cần đến nguồn vốn quá lớn. Tuy nhiên các doanh nghiệp nhỏ lại phải đối mặt với nỗi khổ riêng khi đi xin hỗ trợ, cấp vốn tại các ngân hàng.

  Nếu không có nguồn vốn tự túc bạn cũng không dễ dàng gì để vay khi định hướng kinh doanh chưa có. Mọi hoạt động kinh doanh khi mới thành lập đều chưa có gì đáng khả quan nên việc vay vốn không thể nào đơn giản được. Nhưng với một đơn vị mới, vốn vô cùng quan trọng, không chỉ là để duy trì mọi hoạt động mà còn cần để mua sắm cơ sở vật chất, trả lương nhân viên, kinh doanh sản phẩm chính lẫn sản phẩm mới.

  [​IMG]

  Vấn đề về nguồn vốn và cơ sở vật khiến doanh nghiệp mới gặp khó khăn

  Vay vốn theo giấy phép kinh doanh là giải pháp

  Hiểu được khó khăn của các doanh nghiệp mới thành lập, nhiều ngân hàng đã tung ra sản phẩm vay vốn ngân hàng theo giấy phép kinh doanh giúp đối tượng náy tiếp cận vốn. Khi vay khách hàng không cần đóng phí khi làm hồ sơ vay, hơn nữa mọi thủ tục vay tiền đều rất đơn giản. Hoàn toàn an tâm về thời gian hoàn tất hồ sơ và giải ngân nhanh chóng. Những gói sản phẩm vay kinh doanh này đang áp dụng lãi suất ưu đãi, lãi suất thấp, thời gian vay linh động, hợp lý.

  Vay theo giấy phép kinh doanh hộ cá thể cũng đang triển khai dành cho khách hàng đang kinh doanh trên các tuyến phố. Khách hàng cần có giấy phép đăng kinh doanh hoặc kinh doanh hộ gia đình trên 1 năm. Điều quan trọng nhất là phải có giấy phép HĐKD, người đăng ký vay phải trong độ tuổi quy định là 25 - 65 tuổi. Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tối thiểu 1 năm trước khi vay vốn. Thông thường sẽ được vay từ 30 triệu đến 200 triệu đồng. Lãi suất từ 0.8%/1 tháng đến 1.0%/1 tháng tùy theo mặt hàng kinh doanh của khách. Ngoài vay kinh doanh ra ngân hàng cũng Cho Vay Tiền Tín Chấp Ngân Hàng Theo Bảng Lương Tiền Mặt Và Chuyển Khoản và nhiều sản phẩm hấp dẫn cho cá nhân.

  [​IMG]

  Bổ sung nguồn vốn lên đến 500 triệu đồng cho doanh nghiệp

  Vay vốn theo giấy phép kinh doanh tại VPBank

  VPBank là một doanh nghiệp uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để vay vốn kinh doanh. Bởi vì sản phẩm vay của ngân hàng lên đến 500 triệu mà không cần thế chấp tài sản. Chỉ cần là doanh nghiệp mới thành lập dưới 1 năm. Với gói vay này doanh nghiệp có thể nhanh chóng bổ sung vốn kinh doanh và mua sắm tài sản cố định.

  Không phải lúc nào doanh nghiệp cũng được vay vốn tại VPBank mà không cần tài sản đảm bảo. Đây là gói vay hi hữu cùng những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Khi vay vốn doanh nghiệp sẽ không còn nỗi lo thiếu vốn sản xuất kinh doanh. Không cần đau đầu tìm ra tài sản để thế chấp để có thể vay tại ngân hàng như thông thường. Hơn nữa hạn mức tín dụng tối đa có thể lên tới 5 tỷ đồng một cách dễ dàng.

  Đặc biệt bạn có thể trả trước hạn mà không bị phí phạt, vay linh hoạt lên đến 36 tháng. Qu trình vay được gói gọn qua những bước hết sức đơn giản từ lựa chọn sản phẩm phù hợp đến thực hiện hồ sơ vay vốn. Ngân hàng sẽ tiến hành phê duyệt thật nhanh chóng để không làm mất thời gian sau khi khách hàng thỏa mãn đầy đủ các điều kiện. Cuối cùng là tiến hành giải ngân trong vòng 01 ngày làm việc. Tìm hiểu thêm về vay vốn không thế chấp tại: https://www.linkedin.com/company/vaytiennganhangkhongthechaplaisuatthap

  Đây là gói sản phẩm vay vốn kinh doanh tối ưu mà ngân hàng mang đến cho quý doanh nghiệp. Với các chính sách ưu đãi về vốn hấp dẫn này sẽ là một giải pháp tài chính hiệu quả, góp phần hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của khách hàng. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn giúp bạn bổ sung nhanh nguồn vốn cho doanh nghiệp của mình.

   
  #1 naghiksarila, May 31, 2018
  Last edited: Oct 17, 2018
 2. Sajo

  Sajo Diamond Member

  Joined:
  Jan 25, 2013
  Messages:
  15,176
  Likes Received:
  10,970
  Trophy Points:
  2,463
  Location:
  Tennessee
  Ratings:
  +11,516
  Current Phone Model:
  Moto Z2 Force
  Welcome to the Forum. . When you say..."the Droid", what phone are you referring to? The original Motorola Droid from 2009?

  Sent from my XT1650 using Tapatalk
   
  • Like Like x 1
Search tags for this page

best cameras