Hello

Discussion in 'Off Topic Forum' started by lawlietlemars, Aug 6, 2019.

 1. lawlietlemars

  lawlietlemars New Member

  Joined:
  Nov 13, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Ratings:
  +0
  Thực hư tình trạng Bất Động Sản Đà Nẵng những tháng cuối năm 2019

  Nhiều thông tin những tháng cuối năm 2019 thị trường Bất Động Sản Đà Nẵng - Bất Động Sản Đà Nẵng - Nhà Đất Đà Nẵng - Định Cư Quốc Tế - LAMTHANHTIEN có khả năng bị dìm xuống. Các chuyên gia cho rằng Đà Nẵng nên thực hiện các chính sách bình ổn thị trường, chống đầu cơ, sốt ảo trên thị trường bất động sản. Hoặc nếu dìm giá mà không đưa ra được các biện pháp cụ thể dễ dẫn đến chính quyền can thiệp vào thị trường; giá bất động sản hãy để thị trường quyết định. Tính đến thời điểm này thì BĐS Đà Nẵng đã phải trải qua nhiều giai đoạn lên xuống giá thất thường, thậm chí là nhiều đã phải đối mặt với nhiều sự mất mát khi phải hứng chịu nhiều hệ lụy của thị trường BĐS.

  Việc dìm giá đất Đà Nẵng xuống là để tránh nhà đầu tư mua đi bán lại mà người dân thì lại không được gì. Hiện nay quỹ đất của Đà Nẵng cũng đang bị thu hẹp và tại hội thảo chung về quy hoạch Đà Nẵng, nhiều chuyên gia cho biết quỹ đất của Đà Nẵng phần lớn đã có chủ sở hữu và nếu thực hiện đúng theo quy hoạch hiện nay thì đến năm 2045, thành phố hết đất, và cần phải xem xét lại cách sử dụng đất của Đà Nẵng.

  [​IMG]

  Quỹ đất Đà Nẵng hiện nay không còn nhiều

  Nếu theo dõi thì trong một vài năm trở lại đây Đà Nẵng liên tục là tâm điểm của các cơn sốt đất. Có nhiều nhà đầu tư bất chấp rủi ro lao vào các cơn sốt đất với hy vọng có thể lướt sóng để kiếm lời. Thế nhưng cũng cần phải hết sức cẩn thận vì khi các cơn sốt đất qua đi, giá bất động sản lao dốc, nhiều người đầu tư đã bị mắc cạn.

  Có nhiều hệ lụy được sinh ra khi các cơn sốt đất ảo ngày càng nhiều. Thật ra hoạt động đầu tư này đơn thuần chỉ là mua đi bán lại, không những không mang lại cho thị trường những BĐS thực sự có giá trị mà còn khiến cho các nhà đầu tư thực khi đến phát triển dự án, giá đất đã ở mức quá cao, không đủ sức đầu tư. Bên cạnh đó các công tác giải phóng mặt bằng của các dự án này cũng rất phức tạp do hệ luỵ từ việc phân lô bán nền trước đó. Cũng có nhiều tranh cãi xảy ra xung quanh việc chính quyền địa phương và các cơ quan quản lý có thể dùng các biện pháp hành chính để can thiệp, dìm giá Bất Động Sản Đà Nẵng

  Click vào THONGKENHADAT để xem những tin tức mới nhất về thị trường nhà đất Đà Nẵng.

  Tuy thị trường hàng hóa khá đặc thù, phải chịu nhiều tác động từ các chính sách pháp luật, quy định của Nhà nước thế nhưng nó vẫn phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định của quy luật kinh tế thị trường.

  Những lãnh đạo có trách nhiệm tại đây sẽ thực hiện các chính sách bình ổn, chống đầu cơ trên thị trường bất động sản. Có thể nói trong giai đoạn vừa qua Đà Nẵng đã có chỉ đạo các cơ quan ban ngành quyết liệt chống đầu cơ, bình ổn thị trường. Kể đến như việc UBND huyện Hoà Vang ra thông báo về việc thành phố chưa có chủ trương xây dựng trường đua ngựa và lên quận tại địa phương này.

  [​IMG]

  CÁc lãnh đạo cần đưa ra những quyết định để giữ thị trường bất động sản Đà Nẵng được ổn định

  Tuy nhiên các lãnh đạo Đà Nẵng cũng cần phải hết sức cẩn thận khi cần phải đánh giá lại thị trường bất động sản có hiện tượng bong bóng đầu cơ hay không hay tăng giá do những nguyên nhân nào? vì rất có thể có nơi tăng giá ăn theo quy hoạch, có nơi giới đầu cơ găm hàng vào đó để đẩy giá lên.

  Để tránh việc Tin tức BĐS Đà Nẵng, Thị trường BĐS Đà Nẵng, Mua bán nhà đất Bất Động Sản Đà Nẵng bị đưa ra một cách sai lệch thì thành phố Đà Nẵng cần công khai sớm, kịp thời mọi đồ án quy hoạch, định hướng quy hoạch cho mọi người dân được biết. Bên cạnh đó cũng nên công khai danh mục dự án đầu tư, dự án kêu gọi đấu giá, đấu thầu hàng năm, tiến độ thực hiện và cam kết thực hiện các dự án lý do là để làm rõ và minh bạch nguồn cung, chống ém cung, cung nhỏ giọt để “làm giá” bất động sản. Ngoài ra thì thành phố cần quản lý chặt vùng giải tỏa để tránh “chạy sổ”, xây nhà, tách thửa trái phép làm tăng tổng mức đầu tư, từ đó làm tăng giá bất động sản. Quan trọng là thành phố cần tiến đến cấm phê duyệt dự án phân lô, bán nền và kiểm soát chặt việc mua bán, huy động vốn sai phép với các dự án bất động sản tương lai
   
  #1 lawlietlemars, Aug 6, 2019
  Last edited: Sep 26, 2019
 2. Deven Murray

  Deven Murray New Member

  Joined:
  Aug 6, 2019
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Ratings:
  +0
  Current Phone Model:
  Samsung Galaxy
  Looking forward to working with you
   
 3. kmf1

  kmf1 Diamond Member

  Joined:
  Dec 16, 2012
  Messages:
  4,069
  Likes Received:
  3,592
  Trophy Points:
  1,763
  Location:
  Northeast Iowa
  Ratings:
  +3,616
  Current Phone Model:
  Motorola Z Force Droid Verizon
  Welcome!

  Sent from my Pixel 2 XL using Tapatalk
   
 4. bkdodger

  bkdodger Administrator
  Staff Member

  Joined:
  Dec 13, 2011
  Messages:
  11,046
  Likes Received:
  7,162
  Trophy Points:
  1,863
  Location:
  Staten Island, New York
  Ratings:
  +7,477
  Current Phone Model:
  Note 10+
  Welcome to the forum

  S10+ Tapatalk
   
 5. Mag56

  Mag56 New Member

  Joined:
  Aug 20, 2019
  Messages:
  4
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  3
  Ratings:
  +2
  Current Phone Model:
  Samsung Galaxy S10
  Welcome Sir !
   
 6. kmf1

  kmf1 Diamond Member

  Joined:
  Dec 16, 2012
  Messages:
  4,069
  Likes Received:
  3,592
  Trophy Points:
  1,763
  Location:
  Northeast Iowa
  Ratings:
  +3,616
  Current Phone Model:
  Motorola Z Force Droid Verizon
  Hello, and welcome!

  Sent from my Pixel 2 XL using Tapatalk