Hello

Discussion in 'Off Topic Forum' started by lawlietlemars, Nov 13, 2018.

 1. lawlietlemars

  lawlietlemars New Member

  Joined:
  Nov 13, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Ratings:
  +0
  Sở hữu thẻ xanh Châu Âu – cách tốt nhất để hưởng mọi quyền lợi ở nước ngoài

  Ngày nay, sự hội nhập quốc tế ngày càng được mở rộng, mọi người không chỉ đến các nước khác nhau trên thế giới để đi du lịch, làm việc mà còn có nhu cầu định cư. Đặc biệt ở các nước phát triển như Latvia, Síp thì sự thu hút cư dân lại càng mạnh mẽ. Để có thể sinh sống và làm việc như một công nhân của các nước này, bắt buộc bạn phải có Thẻ Xanh Châu Âu. Chính vì vậy, sở hữu thẻ xanh châu Âu đã trở thành mong muốn của rất nhiều người.

  Những quyền lợi hấp dẫn khi có Thẻ Xanh Châu Âu trong tay
  Khi đến một đất nước bất kỳ để sinh sống, chắc chắn điều chúng ta cần quan tâm đầu tiên là quyền lợi. Có thể nói, quyền lợi sẽ tối đa hóa nếu như bạn được coi như công dân chính thức của nước đó. Và chiếc thẻ xanh sẽ là cánh cửa giúp bạn bước đến các nước Châu Âu, trở thành công dân của họ. Lúc ấy, bạn sẽ được hưởng các quyền sau đây:

  Được hưởng mọi quyền lợi khi sinh sống trong nước
  Đây là quyền lợi mà mọi quốc gia trao cho nhân dân mình, ở các nước Châu Âu cũng vậy. Người dân sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ mà nhà nước đưa ra như miễn giảm học phí từ cấp 1 đến cấp 3, xin học bổng cho việc học tập, được cấp quyền kinh doanh, đầu tư, buôn bán,… Mỗi nước khác nhau sẽ có phúc lợi xã hội khác nhau, tùy vào quốc gia bạn muốn định cư mà bạn sẽ được nhận các quyền phù hợp.

  [​IMG]

  Thẻ Xanh Châu Âu – tấm thẻ quyền lực​

  Bên cạnh đó, những công dân Định Cư Châu Âu còn có cơ hội được hưởng ưu đãi về tài chính như miễn thuế hoàn toàn, được tham gia các tổ chức thương mại xuyên quốc gia. Đây là điều kiện thuận lợi cho những ai muốn đầu tư, kinh doanh tại châu lục này.

  Được hưởng quyền lợi vượt biên giới
  Nếu chỉ có những quyền lợi bên trên thì chắc chắn tấm thẻ xanh không thể có sức hút đến vậy. Trên thực tế, khi cầm trên tay thẻ thường trú nhân Châu Âu, bạn sẽ có vô vàn những cơ hội khác.

  • Đối với những nước thuộc liên minh Châu Âu như Síp, Latvia thì quyền lợi công dân được nhân lên gấp nhiều lần. Bạn có thể đi du lịch, học tập, sinh sống tại các nước EU với sự bảo lãnh an toàn, hưởng đầy đủ chế độ như ở trong nước. Điều này đặc biệt hữu ích cho những ai có nhu cầu mở rộng vốn hiểu biết, muốn đi nhiều nơi, kinh doanh đa quốc gia,…


  [​IMG]

  Thẻ xanh sẽ cho bạn quyền lợi công dân trên các nước liên minh EU​

  • Ngoài ra, bạn còn có thể đi du lịch tới 158 quốc gia trên thế giới miễn thị thực. Thẻ Xanh Châu Âu thuộc top 15 tấm thẻ quyền lực nhất trên thế giới nên nó hoàn toàn có thể làm được những điều như vậy. 158 quả là con số hấp dẫn đối với những ai muốn đi đây đi đó. Với sự thông hành này, chắc chắn chuyến đi của bạn cũng đơn giản, nhẹ nhõm hơn rất nhiều.
  Làm thế nào để có thể sở hữu Thẻ Xanh Châu Âu một cách nhanh nhất?
  Để có được tấm thẻ xanh quyền lực không phải là điều dễ dàng. Nếu muốn Định Cư Châu Âu, bạn phải có đủ trình độ học vấn, sơ yếu lý lịch trong sạch, phải chứng minh tài chính và đặc biệt là có ít nhất 300000 Euro khi đầu tư bất động sản tại các nước này.

  Bên cạnh đó, để quá trình này trở nên đơn giản hơn, bạn có thể tìm đến dịch vụ hỗ trợ làm thẻ xanh LAMTHANH TIEN. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây sẽ tư vấn giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất.

  Sở hữu thẻ xanh Châu Âu là điều quan trọng đối với nhiều người bởi nó mở ra vô số quyền lợi đặc biệt. Nếu bạn cũng đang có ý định Định Cư Châu Âu thì hãy tìm hiểu về tấm thẻ này để có thêm kiến thức nhé!

  Xem thêm đầy đủ thông tin nhất tại: Sở Hữu THẺ XANH CHÂU ÂU: Cách tốt nhất để hưởng mọi quyền lợi Toàn Cầu - LAMTHANHTIEN
   
  #1 lawlietlemars, Nov 13, 2018
  Last edited: Sep 9, 2019