Can not update incredible?

Discussion in 'Android General Discussions' started by PamelaHelmer48, Jul 27, 2018.

 1. PamelaHelmer48

  PamelaHelmer48 New Member

  Joined:
  Jul 27, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Ratings:
  +0
  Current Phone Model:
  0960079926
  Twitter:
  PamelaHelmer
  SEO Traffic Hiệu Quả Cho Website Cùng KingWorld

  Trong các chiến lược SEO thành công, một Website chỉ có thể đạt được hiệu quả SEO cao, có tỉ lệ chuyển đổi khách hàng tốt bắt buộc phải có được lượng Traffic đủ lớn. Nhưng làm cách nào để tăng Traffic cho Website hiệu quả? KingWorld sẽ hướng dẫn bạn SEO Traffic hiệu quả từng bước. Bạn cũng có thể xem thêm những thông tin khác về SEO tại link sau: https://www.dailymotion.com/trungtamdaotaoseokingworld

  [​IMG]

  SEO Traffic hiệu quả cho Website​

  * Bước 1. Traffic của một Website sẽ tăng khi bạn giúp cho Website đó đạt được thứ hạng cao hơn trên bảng tìm kiếm. Bạn phải chuẩn bị cho mình một chiến lược SEO thật hoàn hảo, có sự kết hợp chất lượng và thích hợp giữa việc làm SEO Onpage và SEO Offpage nhằm đạt được hiệu quả SEO cao nhất, nhận được sự đánh giá thân thiện nhất từ các công cụ tìm kiếm cũng như phản hồi tốt của người tiêu dùng. Khi bạn đã làm SEO thật tốt và đưa được Website của bạn lên TOP tìm kiếm, người tiêu dùng truy vấn đến những nội dung liên quan, nếu các bài viết trên Website của bạn có những nội dung chất lượng, sáng tạo thu hút hấp dẫn được người tiêu dùng truy cập vào bài viết thì sẽ giúp cho Website của bạn nhận được thêm lượng Traffic hữu hiệu nhất.

  * Bước 2. Cập nhật lại tất cả các bài viết cũ và tối ưu hóa dữ liệu. Bạn phải có chiến lược SEO thích hợp, đưa ra kế hoạch tiến hành kiểm tra theo dõi và rà soát liên tục các bài viết trên trang nhằm tìm ra những bài viết chưa chuẩn SEO để thực hiện cập nhật sửa lỗi thật sớm. Khi tiến hành việc chuẩn SEO cho các bài viết hãy lưu ý những điều này:

  - Thẻ Title hay còn gọi là thẻ tiêu đề. Mỗi một bài viết đều phải có một tiêu đề, tiêu đề này được xây dựng dưới dạng một câu văn ngắn, thể hiện một cách tóm tắt nội dung của Website, phải được viết thật thu hút hấp dẫn người tiêu dùng click vào đọc bài viết. Để chuẩn SEO cho tiêu đề bạn nên chèn các từ khóa vào tiêu đề, vị trí chèn từ khóa tốt nhất nhằm đem đến hiệu quả SEO tối đa cho tiêu đề chính là từ khóa phải đặt ở phần mở đầu tiêu đề. Một điều cần nhớ là hãy viết tiêu đề không dài quá 65 ký tự.

  - Thẻ Meta Description hay còn gọi là thẻ mô tả, là một đoạn văn ngắn được xuất hiện trên bảng tìm kiếm. Nếu thẻ mô tả chuẩn SEO, có nội dung hấp dẫn thu hút, thể hiện được nội dung chủ đề cũng như tóm tắt nôi dung bài viết tốt, người tiêu dùng chắc chắn sẽ có ấn tượng tốt và truy cập vào Website nhiều hơn. Để chuẩn SEO hơn, thẻ mô tả nên chèn thêm vào các từ khóa và khi xây dựng, thẻ mô tả không nên viết vượt quá 160 ký tự. Các khóa học SEO cơ bản sẽ hướng dẫn bạn xây dựng thẻ mô tả thật chất lượng, bạn có thể xem thêm thông tin về các khóa học SEO tại link sau: https://www.flickr.com/people/trungtamdaotaoseotaitphcm/

  - Các hình ảnh video trong Website phải có cùng nội dung với bài viết, có chất lượng rõ nét, sắc sảo. Các hình ảnh video nên được đặt cùng một kích thước và độ phân giải, sao cho phù hợp nhất với tốc độ load trang để vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao vừa tránh được trường hợp người tiêu dùng truy cập vào và không xem được hình ảnh video trên trang. Bên cạnh đó, các hình ảnh và video đều phải được đặt tiêu đề, viết các thẻ mô tả và chèn thêm từ khóa vào để đạt hiệu quả SEO tối đa.

  - Mỗi một bài viết bạn phải cố gắng đảm bảo sự chính xác về mặt từ ngữ câu chữ, cũng như cố gắng tránh phạm các lỗi chính tả, cú pháp.

  * Bước 3. Bạn phải xây dựng các Backlink chất lượng cho Website.

  [​IMG]

  Tầm quan trọng của Backlink trong việc tăng Traffic

  - Bạn phải xây dựng các Backlink chất lượng bằng cách tham gia vào những blog, những diễn đàn nổi tiếng có cùng chủ đề bạn làm SEO. Tìm đến những bài viết có nhiều sự tương tác, bạn hãy like, share, comment và kết bạn với những thành viên khác. Khi đã trở nên quen thuộc bạn hãy khéo léo chèn vào các link trỏ về Website của bạn và thu hút điều hướng người tiêu dùng thật hiệu quả.

  - Bên cạnh đó, đừng bỏ qua sức mạnh thần kì của các mạng xã hội. Hãy tích cực tương tác và giới thiệu đến những người bạn những đường link trỏ về Website. Với khả năng tương tác và chia sẻ rất lớn, các mạng xã hội sẽ đem đến cho Website những lượt Traffic hiệu quả nhất.

  * Bước 4. Tạo các nội dung chuẩn SEO liên tục hoặc thường xuyên. Content chuẩn SEO mang lại những giá trị to lớn mà bất kì ai làm SEO cũng đều biết, chính vì thế phải luôn xây dựng những bài viết chuẩn SEO giúp thu hút khách hàng và giúp Website tăng lượng Traffic hiệu quả nhất.

  * Bước 5. Tuyệt đối đừng sử dụng các hack tools hay các phương thức SEO mũ đen nhằm mang lại lượng Traffic cao cho Website, khi Google phát hiện ra sẽ đánh giá thấp và phạt các thuật toán lên Website của bạn làm chậm trể quá trình SEO.

  Trên đây KingWorld Đào Tạo SEO Cần Thơ đã hướng dẫn bạn SEO từng bước nhằm đạt hiệu quả SEO cao. Bạn có thể đạt được lượng Traffic cao hơn bằng một khóa học SEO thực tế của KingWorld và đạt được các chiến lược SEO thành công hiệu quả.
   
  #1 PamelaHelmer48, Jul 27, 2018
  Last edited: Aug 21, 2018
 2. Sajo

  Sajo Diamond Member

  Joined:
  Jan 25, 2013
  Messages:
  14,162
  Likes Received:
  11,781
  Trophy Points:
  2,463
  Location:
  Tennessee
  Ratings:
  +12,337
  Current Phone Model:
  Moto Z4
  Welcome to the Forum. . What happens when you go into Settings > About (or about phone) and Check For Update?

  Sent from my XT1650 using Tapatalk
   
 3. Sajo

  Sajo Diamond Member

  Joined:
  Jan 25, 2013
  Messages:
  14,162
  Likes Received:
  11,781
  Trophy Points:
  2,463
  Location:
  Tennessee
  Ratings:
  +12,337
  Current Phone Model:
  Moto Z4
  That is a very old phone and a very old version of Android. It's possible that Android 2.3 just isn't available to download anymore, and that's why HTC wants you to send the phone to them, so they can flash it on. If it's running fine with what you have now it may not be worth the hassle of sending it to them. Maybe just use it & enjoy it the way it is now until it's time for a new phone?

  Sent from my XT1650 using Tapatalk
   
 4. hammerhead13

  hammerhead13 Gold Member

  Joined:
  Jan 25, 2010
  Messages:
  1,360
  Likes Received:
  583
  Trophy Points:
  268
  Location:
  Florida
  Ratings:
  +673
  Current Phone Model:
  Samsung Galaxy Note9 (512GB)
  I am shocked those Phones are Even available from insurance. You would think you would get a newer Replacement option one that can run a Android OS that can run current Apps.
   
  • Like Like x 1