SHBFINANCE
Last Activity:
Nov 27, 2019 at 1:30 AM
Joined:
Nov 5, 2019
Messages:
0
Trophy Points:
0
Positive ratings received:
0

Post Ratings

Received: Given:
Like 0 0
Agree 0 0
Disagree 0 0
Funny 0 0
Winner 0 0
Informative 0 0
Useful 0 0
Gender:
Male
Birthday:
Nov 13, 1990 (Age: 29)
Home Page:
Location:
VIỆT NAM
Occupation:
TÀI CHÍNH TIÊU DÙNG

SHBFINANCE

New Member, Male, 29, from VIỆT NAM

SHBFINANCE was last seen:
Nov 27, 2019
  1. There are no messages on SHBFINANCE's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Nov 13, 1990 (Age: 29)
  Home Page:
  https://www.shbfinance.com.vn/
  Location:
  VIỆT NAM
  Occupation:
  TÀI CHÍNH TIÊU DÙNG
  Current Phone Model:
  0915939317
  Giới thiệu SHB finance – ngân hàng tài chính

  Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề tài chính mà chưa tìm được hướng giải quyết một cách nhanh chóng, vậy tại sao bạn không thử đến ngân hàng của chúng tôi một công ty tài chính lớn và uy tính công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, đã được thành lập và chính thức hoạt động số 77/GP – NHNN do ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp ngày 12/12/2016. Bên cạnh đó, SHB Finance đã được đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng tính đến 30/6/2018 SHB FINANCE có một số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng do ngân hàng TMCP Sài Gòn và Hà Nội sở hữu 100%.

  SHB Finance cũng đang tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt dành cho các nhóm khách hàng đại chúng, với mức thu nhập trung bình là 3 triệu đồng như CBNV, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ. Hơn nữa các khoảng tiền này nhằm phục vụ nhu cầu cần thiết của đông đảo người dân có thu nhập khiêm tốn, và đang chiếm tới gần 50% nhu cầu vay tiền tiêu dùng nói chung.

  Công ty TNHH MTV SHB Finance đang hướng tới để trở thành một trong các công ty tài chính tiên phong ứng dụng công nghệ để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu tài chính đối với khách hàng, đồng thời cũng nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tiện ích cho khách hàng.

  SHB Finance với đối ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp có tầm nhìn chiếm lược, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và tập thể nhân sự năng động nhiệt huyết tinh thần trách nhiệm cao. Không những thế SHB Finance còn cam kết trở thành công ty tài chính được tin dùng của đông đảo người dân ở mọi đất nước.

  Tầm nhìn – Sứ mệnh

  Sự phát triển của nền kinh tế cùng xu hướng hòa nhập trong khu vực và trên thế giới cũng như những thay đổi nhiều mặt của cuộc sống đông đảo người dân Việt Nam. Với một nền dân số đang tính đến tháng 6/2018 đã đạt tới 96 triệu người, và 34,7% sống tại thành thị và độ tuổi trung bình là 31- được đánh giá là có cơ cấu “dân số vàng”, Việt Nam đang là một thị trường tiêu dùng vô cùng hấp dẫn.

  Trong khi đó khả năng để tiếp cận các khoản vay tiêu dùng tại các ngân hàng lại trở nên khó khăn khi người dân có thu nhập khiêm tốn và tạo mảnh đất màu mỡ cho thẻ “tín dụng đen” hoành hành, làm ảnh hưởng tiêu cực đến an sinh xã hội và sự phát triển lành mạnh của thị trường tài chính.

  Để cho mỗi người dân Việt Nam có cơ hội nâng cao về chất lượng cuộc sống nhờ các gói vay tiêu dùng nhanh chóng, tin cậy và minh bạch là mong muốn lớn nhất của chúng tôi khi tạo dựng SHB FINANCE.

  Những sản phẩm cho vay tiền mặt

  Tự doanh Hưởng lương

  Sản phẩm hóa đơn dịch vụ

  Có ba hình thức của dành cho vay tiền mặt bạn có thể tham khảo như:

  - Tự doanh

  - Hưởng lương

  - Sản phẩm hóa đơn dịch vụ

  Về phần tự doanh sẽ có rất nhiều người sẽ không hiểu, cũng như là sao để được vay vốn của sản phẩm này.

  Tự doanh là việc dành cho những công ty chứng khoán tư tiến hành các giao dịch mua hay bán chứng khoán cho mình, hoạt động tự doanh của công ty chứng khoán được thực hiện thông qua cơ chế giao dịch trên SGDCK hoặc thị trường OTC. Tại một số thị trường được vận hành theo cơ chế khớp giá (quote driven) hoạt động tự doanh của công ty chứng khoán được thực hiện thông qua hoạt động tạo lập thị trường. Lúc này, công ty chứng khoán đóng vai trò là nhà tạo lập thị trường, nắm giữ một số lượng chứng khoán nhất định của một số loại chứng khoán và thực hiện mua bán chứng khoán với các khách hàng để hưởng chênh lệch giá.

  Mục đích của hoạt động tự doanh là nhằm thu lợi nhuận cho chính công ty thông qua hành vi mua bán chứng khoán với khách hàng. Nghiệp vụ này còn hoạt động song hành với nghiệp vụ môi giới, vừa phục vụ lệnh giao dịch cho khách hàng đồng thời cũng phục vụ cho chính mình, vì vậy trong quá trình hoạt động có thể dẫn đến xung đột vì lợi ích giữa thực hiện giao dịch cho khách hàng và cho bản thân công ty. Do đó, luật pháp của các nước đều yêu cầu tách biệt rõ ràng giữa các nghiệp vụ môi giới và tự doanh, công ty chứng khoán phải ưu tiên để thực hiện lệnh của khách hàng trước khi thực hiện lệnh của mình. Thậm chí luật pháp ở một số nước còn quy định có 2 loại hình công ty chứng khoán là công ty môi giới chứng khoán chỉ làm chức năng môi giới và công ty chứng khoán có chức năng tự doanh.

  Còn đối với hình thức hưởng lương là vay vốn trả góp là dành cho người đi làm và hưởng lương hằng tháng hay lương tiền mặt hoặc chuyển khoản. Do đó, nguồn thu nhập từ lương là có thể căn cứ và xét duyệt hạn mức vay và lãi suất của khoản vay. Với hình thức vay vốn này phù hợp với tất cả cá nhân đang đi làm ở bất kỳ doanh nghiệp hay tư nhân, cơ quan nhà nước,...

  Hóa đơn dịch vụ là một loại giấy tờ dùng để thanh toán các mặt hàng với số lượng và đơn giá được thể hiện trên tờ giấy đó, hóa đơn dịch vụ là do bên bán phát hành và khi bên mua hàng sẽ được bên bán xác nhận vào hóa đơn đó bằng cách đóng dấu chứng nhận thu tiền hay chứng nhận thanh toán đầy đủ.
  Mục đích cho vay vốn
  Để giúp cho mọi người đang muốn đầu tư kinh doanh nhưng thiếu vốn, nên công ty đã ra những sản phẩm cần thiết khi vay vốn bằng tiền mặt. Ngoài ra, có những chính sách cần thiết cũng như bảo đảm về tài chính cho mọi người.

  Bạn đang muốn vay vốn nhưng chưa biết cách đăng ký hay muốn tư vấn thêm về vấn đề cho vay vốn hãy điện thoại cho chúng tôi để chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo tại website: https://www.shbfinance.com.vn/ để bạn biết thêm thông tin chi tiết.