canhrau
Last Activity:
Dec 23, 2019 at 2:14 AM
Joined:
Dec 23, 2019
Messages:
0
Trophy Points:
0
Positive ratings received:
0

Post Ratings

Received: Given:
Like 0 0
Agree 0 0
Disagree 0 0
Funny 0 0
Winner 0 0
Informative 0 0
Useful 0 0
Gender:
Male
Birthday:
Jan 15, 1992 (Age: 28)
Home Page:
Location:
Viet Nam

canhrau

New Member, Male, 28, from Viet Nam

canhrau was last seen:
Dec 23, 2019
  1. There are no messages on canhrau's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Jan 15, 1992 (Age: 28)
  Home Page:
  https://canhrau.com
  Location:
  Viet Nam
  Twitter:
  canh_rau
  Chào mừng bạn đã truy cập Canhrau.com. Canh Rau Blog là một website chuyên về thủ thuật máy tính Windows, chia sẻ kiến thức sử dụng phần mềm và cập nhật những thông tin mới nhất của khoa học công nghệ.


  Các bài viết trên Canh Rau Blog đều được được biên soạn rất chi tiết về các vấn đề liên quan đến khoa học máy tính, như: Tổng hợp các phần mềm chuyên dùng cho máy tính & laptop, hướng dẫn cách sử dụng và cài đặt phần mềm, giới thiệu cách sửa lỗi máy tính Windows thường gặp... những kiến thức này rất hữu ích cho những ai thường xuyên sử dụng máy tính, cho dù bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu hay là người dùng lâu năm.


  Canhrau.com còn có một danh mục bài viết riêng để chia sẻ các thủ thuật liên quan đến Microsoft Office. Tại đây, các bạn có thể tìm thấy được những thông tin hữu ích về cách sử dụng các phần mềm Microsoft Word, Excel, PowerPoint... để áp dụng cho công việc văn phòng của mình.


  Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy những bài viết hướng dẫn thủ thuật và cách sử dụng các mạng xã hội nổi tiếng nhất hiện nay như: Facebook, Twitter, Instagram...


  Còn nếu như bạn là người thích tìm hiểu về các dòng game dành cho máy tính PC và điện thoại thì bạn cũng không thể nào bỏ qua các bài viết tổng hợp về các tựa game mới nhất của Canh Rau Blog.


  Đến với Canhrau.com, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy những kiến thức hỗ trợ bổ ích liên quan đến thủ thuật Windows, cách sửa lỗi máy tính từ đơn giản đến phức tạp, tìm hiểu các sử dụng các phần mềm máy tính và tiện ích liên quan.


  Website:Canh Rau - Blog chia sẻ thủ thuật Máy Tính, Ứng Dụng, Phần Mềm HAY.